Đặt dịch vụ
Thông tin đặt dịch vụ
Thông tin khách hàng
Hình thức thanh toán:
Thanh toán tại văn phòng giao dịch
Thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ
Thanh toán qua thẻ ngân hàng
Tiếng Việt
KYOMI Coffee & Drinks
KYOMI Coffee & Drinks - Grand Hotel - Diamond Palace
Kyomi Coffee & Drinks tầng 3,4 - số 129, Lê Thánh Tông, TP Hòa Bình (GRAND HOTEL) Đến với Kyomi Coffee & Drinks (thế giới cafe tại tầng 3,4 GRAND HOTEL) các bạn sẽ được thưởng thức cafe chính hiệu được xay trực tiếp ra từ hạt cafe mộc nguyên chất không tạp phẩm, được pha bằng máy xay chuyên dụng, hay những cốc cafe sữa, chocolate ngọt ngào, cùng đồ ăn nhanh, bánh ngọt sản xuất theo công nghệ Pháp, Italia và cả những ly nước ép, sinh tố bổ dưỡng vừa ngon miệng vừa có lợi cho sức khỏe và làn da của bạn.

Không gian hiện đại, yên tĩnh, ấm cúng nằm trong lòng thành phố Hòa Bình phù hợp với các đối tượng doanh nhân, doanh nghiệp, trí thức, văn nghệ sĩ, sáng tác, gặp mặt đối tác, đàm phán trao đổi công việc,... cùng với đó là thiết kế vách kính, máy lạnh, cây xanh giúp thực khách có một góc View tuyệt vời. Bên cạnh đó là không gian thư viện sách nghiên cứu yên tĩnh giúp thực khác có những giây phút thư giãn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng.

Ngoài ra bạn còn tận mắt xem các nhân viên Kymese Coffee Bread được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ TP.HCM xay và pha chế.

Là một sản phấm mới của GRAND HOTEL quan trọng nhất là những lời góp ý chân thành của các bạn dành cho Kyomi Coffee & Drinks để chúng tôi có thể nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ được tốt hơn và ngày càng tốt hơn nữa!

Rất mong được sự quan tâm và ghé thăm của tất cả các bạn!
  
Đối tác - khách hàng
GRAND HOTEL
Địa chỉ: Số 129, Đ.Lê Thánh Tông - Tổ 5 - P. Tân Thịnh - TP. Hoà Bình
Điện thoại: 02186.255.999
Website: grandhoabinhhotel.com
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN ĐỊNH KỲ
Đăng ký để nhận các thông tin từ Phu Gia Hotel.
Liên kết mạng xã hội:
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0218.6.255.999
Nhân viên hỗ trợ đặt phòng: 0384.108.666
Nhân viên hỗ trợ khách hàng 2: 0968.087.984
  Nhân viên hỗ trợ khách hàng: 0968.027.972
Bản quyền thuộc về Phugiahotel. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành